Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại chung cư HPC Landmark Tower

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại chung cư HPC Landmark Tower - 02

gianphoihadong.com luôn là địa chỉ sửa giàn phơi thông minh Hà Đông được mọi gia đình tin cậy lựa chọn. Dịch vụ sửa chữa của công ty uy tín bởi thực hiện sửa nhanh trong ngày, có báo giá rẻ, chi tiết. Qúy vị và các bạn có thể theo dõi ảnh sửa giàn phơi tại chung cư HPC Landmark Tower nhà chị Diện dưới đây để đánh giá chất lượng dịch vụ.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: những lỗi hỏng hóc thường gặp

Trong quá trình sửa giàn phơi thông minh Hà Đông chúng tôi ghi nhận những lỗi hỏng hóc thường gặp với giàn phơi điển hình như sau:

  • 70% lỗi hỏng giàn phơi đến từ bộ phận dây cáp. Dây cáp giàn phơi có thể bị rối trong bộ tời, bị mòn, hay đứt khiến giàn phơi không hoạt động được
  • 25% nguyên nhân hỏng hóc đến từ bộ tời: Bộ tời bị kẹt không quay được, bộ tời trượt cá không điều khiển được giàn phơi hay bộ tời không hãm được dây cáp
  • 5% lỗi hỏng hóc còn lại đến từ các bộ phận dẫn hướng, buli
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại chung cư HPC Landmark Tower - 01
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại chung cư HPC Landmark Tower – 01

Tất cả các lỗi hỏng giàn phơi như trên chúng tôi đều có thể sửa chữa được 1 cách nhanh chóng với chi phí rẻ, tối ưu cho các gia đình. Đặc biệt, sau khi sửa, công ty vẫn cam kết bảo hành 6 tháng cho các bộ phận sửa chữa, thay thế.

Vì lẽ đó tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi Hà Đông của gianphoihadong.com đều rất an tâm và tin tưởng.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại chung cư HPC Landmark Tower - 02
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại chung cư HPC Landmark Tower – 02

Sửa giàn phơi tại chung cư Landmark Tower nhà chị Diện

Chị Diện liên hệ với chúng tôi vào khoảng 8h sáng, khi chị phát hiện dây cáp bị mòn nhiều, có chỗ chỉ còn mỏng manh như sợi tóc. Ngay lập tức thợ sửa giàn phơi Hà Đông của chúng tôi đã có mặt tại căn hộ của chị để tiến hành sửa chữa.

Đáng giá nguyên nhân hỏng giàn phơi

Bộ giàn phơi của gia đình chị Diện bị mòn dây cáp ở mức nghiêm trọng. Nguyên nhân dây cáp mòn là do sự ma sát khi chuyển động qua các bộ phận dẫn hướng, buli trong thời gian dài, cụ thể là hơn 2 năm.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại chung cư HPC Landmark Tower - 03
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại chung cư HPC Landmark Tower – 03

Điều đặc biệt là chỉ 2 dây cáp bên ngoài bị mài mòn nghiêm trọng, 2 sợi dây cáp bên trong bộ tời vẫn hoạt động khá tốt nên không cần thay thế, sửa chữa.

Cách sửa giàn phơi, thông tin linh kiện thay thế

Sau khi xác định chính xác nguyên nhân hỏng hóc giàn phơi, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã nhanh chóng tiến hành sửa chữa.

Trước tiên cần tháo thanh phơi ra khỏi bộ tời để giải phóng trọng lực. Tiếp theo là tháo 2 sợi dây cáp hỏng cùng các bút áp trang trí buli ra ngoài.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại chung cư HPC Landmark Tower - 04
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại chung cư HPC Landmark Tower – 04

Thợ sửa giàn phơi Hà Đông sử dụng 2 sợi dây cáp mới lần lượt luồn qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli giàn phơi, song song với đó là lắp lại các bút áp trang trí.

Sau khi luồn xong cáp bên ngoài, thợ kỹ thuật khéo léo nối với dây cáp bên trong bộ tời và lắp lại thanh phơi như ban đầu.

Dây cáp giàn phơi được thay thế là cáp lụa inox Hòa Phát. Loại cáp này được sử dụng cho tất cả các bộ giàn phơi Hòa Phát hiện tại nên đảm bảo gia đình chị Diện có thể sử dụng ổn định trong vài năm tới.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại chung cư HPC Landmark Tower - 05
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại chung cư HPC Landmark Tower – 05

Những hình ảnh quý vị dang quan sát là bộ giàn phơi của gia đình chị Diện sau khi đã được sửa chữa, thay thế linh kiện. Có thể thấy, sau khi sửa giàn phơi không có thay đổi gì cả về diện mạo lẫn tính năng.

Kết thúc quy trình sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, như thường lệ, thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ bảo dưỡng miễn phí cho gia đình chị Diện bằng cách tra dầu bảo dưỡng chuyên dụng cho các bộ phận và thoa đều lên dây cáp giúp chúng có độ trơn tối ưu để hoạt động.

Sửa giàn phơi Hà Đông, thay 2 sợi dây cáp bên ngoài như nhà chị Diện có giá chỉ 250.000đ trọn gói. Qúy khách muốn sửa giàn phơi nhanh, rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!