Giàn phơi Hà Đông: Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư 197 Trần Phú

Giàn phơi Hà Đông: Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư 197 Trần Phú - 04

Khi có nhu cầu lắp giàn phơi Hà Đông, gianphoihadong.com luôn là địa chỉ các gia đình tin cậy. Vì vậy khi muốn lắp giàn phơi tại chung cư 197 Trần Phú, anh Trung cũng đã liên hệ với chúng tôi để tư vấn lựa chọn sản phẩm giàn phơi giá rẻ tốt nhất. 

Lắp giàn phơi Hà Đông, anh Trung chọn mẫu giá rẻ Hòa Phát KS950

Lắp giàn phơi Hà Đông là lựa chọn của gia đình anh Trung sau hơn 3 năm trải nghiệm việc phơi phóng không mấy vui vẻ với dây phơi quần áo. Do có nhu cầu lắp giàn phơi giá rẻ nên gianphoihadong.com đã tư vấn cho anh sản phẩm Hòa Phát KS950.

Giàn phơi Hà Đông: Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư 197 Trần Phú - 01
Giàn phơi Hà Đông: Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư 197 Trần Phú – 01

Ks950 mẫu giàn phơi giá rẻ tốt nhất 2021

Giàn phơi Hòa Phát KS950 là mẫu giàn phơi thông minh giá rẻ tốt nhất 2021. Với giá bán tháng 3/2021 chỉ 790.000đ sản phẩm này thể hiện rõ những ưu điểm vượt trội của mình như:

– Có thiết kế bộ tời tay quay liền

Trong khi 90% mẫu giàn phơi giá rẻ có thiết kế tay quay rời (tay quay và củ quay rời nhau) thì KS950 mang thiết kế bộ tời tay quay liền vừa sang trọng, vừa tiện dụng.

Giàn phơi Hà Đông: Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư 197 Trần Phú - 02
Giàn phơi Hà Đông: Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư 197 Trần Phú – 02

Tay quay liền trục với củ quay không những làm giảm các sự cố rơi tay quay, gãy tay quay mà còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn khi sử dụng.

Trên bộ tời KS950 có sẵn các nấc chế độ, mỗi nấc tương ứng với 1 thanh phơi. Khi cần sử dụng thanh phơi nào, anh Trung chỉ cần xoáy tay quay khớp với nấc chế độ đó. Để nâng thanh phơi lên cao anh chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ và để hạ thanh xuống thấp anh chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ.

Giàn phơi Hà Đông: Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư 197 Trần Phú - 03
Giàn phơi Hà Đông: Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư 197 Trần Phú – 03

Việc điều chỉnh được độ cao thanh phơi linh hoạt giúp các gia đình chung cư như nhà anh Trung tiết kiệm được tối đa diện tích. Với không gian ban công, rộng thoáng, gọn gàng anh có thể triển khai được nhiều ý tưởng như trồng hoa, trồng cây cảnh làm đẹp không gian…

– Khả năng phơi đồ tốt

KS950 được khẳng định là sản phẩm giàn phơi Hà Đông có khả năng phơi đồ tốt nhất hoàn toàn có căn cứ. Khả năng phơi đồ của giàn phơi đạt đến 60kg chia đều cho 2 thanh.

Giàn phơi Hà Đông: Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư 197 Trần Phú - 04
Giàn phơi Hà Đông: Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư 197 Trần Phú – 04

2 thanh phơi có chiều dài 2,2m, số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh là 80 lỗ cách đều nhau. Nhờ đó gia đình anh Trung có thể phơi được mọi món đồ cần thiết.

Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại Hà Đông miễn phí 100% công lắp đặt

Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại chung cư 197 Trần Phú, gia đình anh Trung được giàn phơi Hà Đông miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt.

Giàn phơi được lắp tại ban công chung cư chuẩn kỹ thuật. Bộ tời được cố định chắc chắn trên tường, dẫn hướng được cố định trên trần, 4 buli được lắp thành 2 hàng cách nhau khoảng 40cm, cách đều tường 20cm. Khoảng cách như vậy đảm bảo khi phơi quần áo ở 2 thanh không va chạm vào nhau cũng như không bị cọ xát vào tường.

Giàn phơi Hà Đông: Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư 197 Trần Phú - 05
Giàn phơi Hà Đông: Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư 197 Trần Phú – 05

Việc lắp giàn phơi chuẩn kỹ thuật không chỉ giúp việc phơi phóng dễ dàng hơn, thuận lợi hơn mà còn là yếu tố đảm bảo độ bền cho giàn phơi thông minh.

3 nguyên tắc sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát bền bỉ

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Hà Đông, gia đình anh Trung cũng như các gia đình nên tuân theo 3 nguyên tắc sử dụng như sau:

– Luôn quay tay quay đúng chiều

Quay tay quay đúng chiều là nguyên tắc đầu tiên các gia đình cần nhớ khi sử dụng giàn phơi quần áo. Nếu quay không đúng chiều (muốn nâng lên mà lại quay ngược chiều kim đồng hồ và ngược lại) sẽ khiến dây cáp trong bộ tời bị rối, kẹt.

Giàn phơi Hà Đông: Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư 197 Trần Phú - 06
Giàn phơi Hà Đông: Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư 197 Trần Phú – 06

– Phơi đồ đúng cách

Lắp giàn phơi Hà Đông các gia đình cũng nên chú ý đến việc phơi đồ đúng cách, tức là phơi rải đều trên cả 2 thanh phơi, không phơi tập trung ở 1 đầu hay 1 bên thanh phơi sẽ khiến giàn phơi quần áo mất cân bằng lực và nhanh hỏng hơn.

Giàn phơi Hà Đông: Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư 197 Trần Phú - 07
Giàn phơi Hà Đông: Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư 197 Trần Phú – 07

– Bảo dưỡng định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần

Bảo dưỡng giàn phơi, tra dầu mỡ định kỳ sẽ giúp giàn phơi có độ trơn khi hoạt động, từ đó giảm được ma sát, hoa mòn để đạt đến độ bền, tuổi thọ tối ưu nhất.

Nếu có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh Hà Đông, khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline trên Website để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!