Lắp giàn phơi quần áo tại Hà Đông nhà anh Quyết, ngõ 8 Lê Trọng Tấn

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại ngõ 8 Lê Trọng Tấn nhà anh Quyết - 06

Dù có không gian phơi rộng rãi, thoáng đãng nhưng anh Quyết vẫn muốn lắp giàn phơi thông minh Hà Đông để được trải nghiệm việc phơi phóng quần áo đơn giản, dễ dàng và hiện đại hơn. Bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 đã chinh phục được anh Quyết 1 cách tuyệt đối.

Lắp giàn phơi Hà Đông, đâu là lý do anh Quyết lựa chọn giàn phơi HP701

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông, lý do anh Quyết lựa chọn giàn phơi quần áo HP701 có rất nhiều nhưng không thể không kể đến 3 yếu tố sau đây.

Thiết kế tay quay liền tiện dụng, sang trọng

Giàn phơi quần áo Hòa Phát HP701 nổi bật với thiết kế tay quay liền hiện đại, sang trọng. Bộ tời giàn phơi được đúc từ hợp kim nhôm bền bỉ với thiết kế tay quay gắn liền củ quay không chỉ đẹp mà còn tiện dụng hơn rất nhiều so với các mẫu tay quay rời cũ.

giàn phơi Hòa Phát HP701 thiết kế tay quay liền hiện đại
giàn phơi Hòa Phát HP701 thiết kế tay quay liền hiện đại

Khi sử dụng giàn phơi tay quay liền HP701 anh Quyết sẽ không cần tháo tay quay, chuyển tay quay như những mẫu rời. Trên bộ tời đã có sẵn 2 nấc chế độ tương ứng với 2 thanh phơi. Khi cần điều khiển 1 trong 2 thanh, anh Quyết chỉ cần chọn đúng nấc chế độ tương ứng là được.

Khả năng phơi đồ tốt

Bộ giàn phơi HP701 chinh phục những khách hàng khó tính như anh Quyết nhờ khả năng phơi đồ tốt. 1 bộ giàn phơi có thể phơi được khối lượng đồ 70kg chia đều cho 2 thanh.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại ngõ 8 Lê Trọng Tấn nhà anh Quyết - 01
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại ngõ 8 Lê Trọng Tấn nhà anh Quyết – 01

Mỗi thanh phơi có chiều dài 2,2m, được tạo sẵn 40 lỗ/thanh và tổng 80 lỗ/2 thanh. Như vậy, chỉ cần sở hữu 1 bộ giàn phơi quần áo Hòa Phát HP701 gia đình anh Quyết có thể phơi được tất cả các món đồ mong muốn.

Giá cả ở mức tầm trung

Là đơn vị cung cấp giàn phơi Hòa Phát tại Hà Đông, gianphoihadong.com có tất cả các sản phẩm giàn phơi quần áo từ giá rẻ, tầm trung đến cao cấp đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại ngõ 8 Lê Trọng Tấn nhà anh Quyết - 02
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại ngõ 8 Lê Trọng Tấn nhà anh Quyết – 02

Sản phẩm anh Quyết hướng đến là giàn phơi có giá tầm trung nên sản phẩm Hòa Phát HP701 là phù hợp hơn cả. Cụ thể, giá bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 đang được công ty phân phối chỉ 1.190.000đ.

Thay đổi cách phơi đồ với giàn phơi thông minh Hòa Phát

Không phải chỉ những gia đình chung cư hay nhà phố chật hẹp mới có nhu cầu lắp giàn phơi quần áo thông minh. Nhiều gia đình lắp giàn phơi đơn giản là để trải nghiệm việc phơi phóng khác biệt. Đó chính là mục đích lắp giàn phơi của anh Quyết.

Chuyển từ việc phơi đồ với giá phơi inox sang giàn phơi thông minh, anh Quyết được trải nghiệm 1 cách phơi đồ rất khác.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại ngõ 8 Lê Trọng Tấn nhà anh Quyết - 03
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại ngõ 8 Lê Trọng Tấn nhà anh Quyết – 03

Sự khác biệt trước tiên đó là chọn được độ cao phơi đồ. Anh Quyết chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống thấp và quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên cao. Chủ động chọn được độ cao thanh phơi giúp việc phơi phóng trở nên đơn giản hơn, đặc biệt đối với những đồ nặng khó phơi như chăn, chiếu màn.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại ngõ 8 Lê Trọng Tấn nhà anh Quyết - 04
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại ngõ 8 Lê Trọng Tấn nhà anh Quyết – 04

Phơi đồ với giàn phơi quần áo thông minh còn cho thấy hiệu quả vượt trội hơn hẳn các công cụ khác. Quần áo được treo trên các lỗ phơi có sẵn trên thanh nên suốt quá trình phơi không bị cọ xát, xô dạt vào nhau. Nhờ đó hiệu quả phơi phóng khác biệt rõ rệt so với các công cụ truyền thống.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Hà Đông miễn phí 100%

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Hà Đông các gia đình đều được miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt tại nhà. 1 số sản phẩm còn có quà tặng kèm là 30 móc phơi quần áo chống bay điển hình như bộ giàn phơi HP701.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại ngõ 8 Lê Trọng Tấn nhà anh Quyết - 05
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại ngõ 8 Lê Trọng Tấn nhà anh Quyết – 05

Các bộ giàn phơi thông minh đều được bảo hành 2 năm tại nhà. Trong thời gian bảo hành nếu giàn phơi hỏng hóc, gặp sự cố sẽ được bảo hành, sửa chữa miễn phí.

Hướng đến 1 không gian sống hiện đại hơn, được trải nghiệm cách phơi đồ nhanh chóng, hiệu quả hơn, các gia đình nên lắp giàn phơi thông minh Hà Đông. Qúy khách muốn được tham khảo báo giá giàn phơi, được tư vấn lắp đặt sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 098.172.15.15 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!