Sửa bộ tời giàn phơi thông minh tại Hà Đông nhà anh Trí

Sửa bộ tời giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Trí - 06

Ngày 20/05 chúng tôi nhận được yêu cầu sửa giàn phơi thông minh Hà Đông của anh Trí. Anh báo giàn phơi bị hỏng bộ tời không quay được, cần sửa ngay. Trong ngày, đội thợ sửa chữa của chúng tôi đã có mặt giúp gia đình anh khôi phục nhanh chóng. Nếu quý vị quan tâm muốn tìm hiểu cách sửa chữa cũng như giá cả hãy tham khảo chi tiết hơn trong nội dung bài viết dưới đây.

Bộ tời giàn phơi kẹt không quay được là do đâu?

Bộ tời giàn phơi là bộ phận “cầm cương” có vai trò điều khiển toàn bộ hoạt động của giàn phơi thông minh. Bộ tời hỏng, kẹt không quay được đương nhiên sẽ không thể điều khiển nâng cao, hạ thấp thanh theo ý muốn. Vì vậy sự cố này mang đến nhiều rắc rối, bực bội cho người dùng.

Sửa bộ tời giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Trí - 01
Sửa bộ tời giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Trí – 01

Gia đình anh Trí cũng gặp sự cố kẹt bộ tời không quay được khiến lòng anh “nóng như lửa”. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến những sự cố này?

Nhiều năm sửa giàn phơi thông minh Hà Đông bị kẹt bộ tời, thợ kỹ thuật của chúng tôi ghi nhận 2 nguyên nhân phổ biến nhất đó là:

+ Dây cáp rối trong bộ tời dẫn đến kẹt

+ 1 trong số những linh kiện nhỏ trong bộ tời bị gãy, hỏng cũng khiến bộ phận này bị kẹt cứng

Sau khi kiểm tra bộ tời, xác định nguyên nhân hỏng hóc chính xác do đâu, thợ sửa giàn phơi Hà Đông của chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa thích hợp.

Sửa bộ tời giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Trí - 02
Sửa bộ tời giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Trí – 02

Cách sửa bộ tời giàn phơi thông minh Hà Đông

Khi bộ tời bị kẹt, trường hợp do dây cáp rối bên trong có thể không cần thay thế mà chỉ cần tháo ra, gỡ cáp là được. Nhưng những trường hợp bộ tời kẹt do hỏng, gãy bộ phận nhỏ bên trong sẽ không thể cứu vãn được, bắt buộc cần thay bộ tời mới.

Đối với gia đình anh Trí, bộ tời giàn phơi thông minh hỏng là do gãy các linh kiện nhỏ bên trong nên phương án sửa chữa bắt buộc là phải thay bộ tời khác.

Sửa bộ tời giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Trí - 03
Sửa bộ tời giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Trí – 03

Là nhà phân phối giàn phơi Hòa Phát tại Hà Đông, gianphoihadong.com có đầy đủ các loại bộ tời mới cho khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thay.

Sau khi tham khảo báo giá từng loại bộ tời, anh Trí đã quyết định chọn bộ tời giàn phơi có giá tầm trung Hòa Phát HP999B vì những lý do sau:

+ Mẫu bộ tời này có thiết kế tay quay rời giống mẫu cũ của gia đình anh nên sẽ không gây khó khăn hay xáo trộn gì khi sử dụng

+ Bộ tời HP999B được sản xuất từ những chất liệu tốt: Củ quay làm bằng inox 304 chắc chắn, ổ quay bằng đồng loại bỏ mối lo về tình trạng han gỉ hay mòn ổ quay.

+ Khả năng chịu lực tốt đạt đến 60kg đảm bảo thuận lợi cho việc phơi phóng đồ nặng

Sửa bộ tời giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Trí - 04
Sửa bộ tời giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Trí – 04

Quy trình thay bộ tời giàn phơi thông minh tương đối dễ dàng với 5 bước thực hiện như sau:

+ Bước 1: Tháo thanh phơi ra ngoài để giải phóng trọng lực

+ Bước 2: Tháo bộ tời khỏi vị trí cố định cũ

+ Bước 3: Cố định bộ tời mới vào vị trí lắp bộ tời cũ

+ Bước 4: Nối cáp trong bộ tời với cáp bên ngoài giàn phơi

+ Bước 5: Lắp thanh phơi vào giàn phơi

5 bước sửa giàn phơi Hà Đông, thay bộ tời cho nhà anh Trí được thực hiện trong khoảng thời gian gần 20 phút. Sau khi lắp bộ tời mới, giàn phơi có thể hoạt động chơn chu, nhẹ nhàng như ban đầu.

Sửa bộ tời giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Trí - 05
Sửa bộ tời giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Trí – 05

Báo giá sửa chữa giàn phơi

Anh Trí lựa chọn gianphoihadong.com trong rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi tại Hà Đông vì báo giá rõ ràng, minh bạch và cạnh tranh.

Cụ thể, chi phí sửa giàn phơi, thay bộ tời Hòa Phát HP999B nhà anh Trí là 490.000đ trọn gói cả công và linh kiện thay thế. Bộ tời giàn phơi HP999B sau khi thay sẽ được bảo hành trong 6 tháng.

Sửa bộ tời giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Trí - 06
Sửa bộ tời giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Trí – 06

Qua những hình ảnh và thông tin chi tiết về dịch vụ sửa giàn phơi quần áo Hà Đông nhà anh Trí, hi vọng quý vị và các bạn đã có được sự đánh giá khách quan hơn về dịch vụ của chúng tôi. Nếu có nhu cầu sửa chữa chỉ cần liên hệ trực tiếp với công ty qua số Hotline trên Website để được hỗ trợ tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!