Sửa giàn phơi Hà Đông: thay dây cáp inox tại chung cư 143 Trần Phú

Sửa giàn phơi Hà Đông: thay dây cáp inox tại chung cư 143 Trần Phú - 06

Thay dây cáp giàn phơi là 1 trong những dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Hà Đông “ăn khách” nhất. Nếu gia đình bạn cũng đang gặp rắc rối với dây cáp giàn phơi như bị đứt, mòn hãy tham khảo báo giá, hình ảnh sửa, thay cáp tại chung cư 143 Trần Phú nhà anh Huy trước khi quyết định sửa chữa.

Sửa giàn phơi Hà Đông tại chung cư 143 Trần Phú: Thay dây cáp lụa inox

Bộ giàn phơi của gia đình anh Huy bị đứt dây cáp ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc phơi phóng hàng ngày của gia đình. Vì vậy, anh đã liên hệ với gianphoihadong.com để được tư vấn phương án sửa chữa, báo giá sơ bộ. Những thắc mắc dưới đây của anh Huy chắc chắn cũng là thắc mắc chung của tất cả các gia đình khi cần sửa giàn phơi hỏng cáp tại Hà Đông.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh nên chọn loại nào tốt?

Dây cáp giàn phơi thông minh là bộ phận chuyển động, đồng thời cũng là bộ phận chịu trách nhiệm giữ thanh phơi, chịu lực nên các gia đình rất quan tâm đến chất lượng của bộ phận này.

Sửa giàn phơi Hà Đông: thay dây cáp inox tại chung cư 143 Trần Phú - 01
Sửa giàn phơi Hà Đông: thay dây cáp inox tại chung cư 143 Trần Phú – 01

Thay dây cáp giàn phơi thông minh nên chọn loại nào tốt? Câu trả lời là cáp inox chuyên dụng – Cáp inox Hòa Phát.

Cáp chuyên dụng cho giàn phơi thông minh có kích thước chuẩn – đường kính khoảng 2 – 3mm đảm bảo luồn qua những bánh xe quay nhỏ trong dẫn hướng, buli. Ngoài ra loại cáp này được sản xuất theo công nghệ đặc biệt. 1 sợi cáp được hình thành nên bởi hàng trăm sợi nhỏ chứ không phải 1 sợi liền.

Sửa giàn phơi Hà Đông: thay dây cáp inox tại chung cư 143 Trần Phú - 02
Sửa giàn phơi Hà Đông: thay dây cáp inox tại chung cư 143 Trần Phú – 02

Cáp xoắn từ nhiều sợi nhỏ giống như phanh xe đạp, xe máy…nên có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao. Đặc biệt, chất liệu sản xuất cáp chuyên dụng là inox. Cáp lụa inox bền bỉ do không rỉ, không giãn, không bị oxi hóa, rỉ sét.

Vì vậy để được thay dây cáp chính hãng, các gia đình nên tìm đến những địa chỉ phân phối, lắp đặt, sửa chữa giàn phơi tại Hà Đông uy tín như gianphoihadong.com.

Quy trình thay dây cáp giàn phơi chuẩn kỹ thuật

Quy trình thay dây cáp giàn phơi chuẩn kỹ thuật được thợ sửa giàn phơi Hà Đông của chúng tôi thực hiện như sau:

– Kiểm tra giàn phơi, xác định bộ phận cáp hỏng hóc

Khi thực hiện sửa giàn phơi Hà Đông thợ kỹ thuật luôn kiểm tra tất cả các bộ phận trước khi tiến hành sửa chữa. Mục đích của việc làm này là tìm chính xác bộ phận hỏng hóc để sửa triệt để.

Sửa giàn phơi Hà Đông: thay dây cáp inox tại chung cư 143 Trần Phú - 03
Sửa giàn phơi Hà Đông: thay dây cáp inox tại chung cư 143 Trần Phú – 03

Với bộ giàn phơi của gia đình anh Huy, bộ phận hỏng hóc là 2 sợi cáp ngoài. Dây cáp ngoài bị mài mòn nhiều nên đứt, dây cáp trong bộ tời cũng bắt đầu mòn nhưng mức độ nhẹ, không cần thay thế.

– Tiến hành thay dây cáp giàn phơi thông minh

Sau khi xác định bộ phận hỏng chỉ có 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi, thợ kỹ thuật nhanh chóng tiến hành thay dây cáp. 2 sợi cáp được luồn qua dẫn hướng, buli và nối với cáp trong bộ tời cũng như các đai ống nhỏ giữ thanh phơi.

Bước cuối cùng để hoàn tất quá trình sửa chữa chỉ là lắp thanh phơi vào giàn phơi.

Sửa giàn phơi Hà Đông: thay dây cáp inox tại chung cư 143 Trần Phú - 04
Sửa giàn phơi Hà Đông: thay dây cáp inox tại chung cư 143 Trần Phú – 04

– Bảo dưỡng, tra dầu mỡ cho giàn phơi

Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi Hà Đông đều được tặng công bảo dưỡng, tra dầu mỡ sau khi sửa chữa. Lợi ích của việc làm này là giúp giàn phơi hoạt động êm ái hơn, giảm mức độ cọ xát, hao mòn giữa dây cáp với các bộ phận khác.

Giá thay dây cáp tại Hà Đông

Thay dây cáp giàn phơi thông minh Hà Đông giá cực rẻ. Cụ thể, chi phí thay 2 sợi dây cáp như nhà anh Huy chỉ 250.000đ trọn gói. Dây cáp sau khi thay thế được bảo hành chính hãng trong khoảng thời gian 6 tháng.

Sửa giàn phơi Hà Đông: thay dây cáp inox tại chung cư 143 Trần Phú - 05
Sửa giàn phơi Hà Đông: thay dây cáp inox tại chung cư 143 Trần Phú – 05

Không chỉ dây cáp, tất cả các bộ phận khác của giàn phơi sau khi sửa chữa đều được bảo hành tận tâm và chi phí thay thế cực rẻ.

Nếu có nhu cầu sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, các gia đình chỉ cần gọi điện đến số Hotline trên Website để được tư vấn hỗ trợ và xếp lịch sửa chữa ngay trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!