Thay dây giàn phơi thông minh tại Hà Đông nhà anh Kiện

Thay dây giàn phơi thông minh tại Hà Đông nhà anh Kiện - 04

Giàn phơi của gia đình bị đứt dây, anh Kiện đã liên hệ với gianphoihadong.com để được sửa chữa, thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ trong ngày. Anh vô cùng hài lòng vì chỉ mất khoảng 20 phút sửa chữa, bộ giàn phơi của gia đình lại có thể hoạt động chơn chu, êm ái như ban đầu.

Dịch vụ sửa chữa, thay dây giàn phơi thông minh tại Hà Đông chuyên nghiệp

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh Hà Đông, gianphoihadong.com nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các gia đình. Khách hàng đánh giá cao dịch vụ sửa giàn phơi Hà Đông của công ty vì:

– Quy trình, tác phong phục vụ chuyên nghiệp

Tất cả yêu cầu sửa giàn phơi Hà Đông của khách hàng đều được công ty thực hiện theo đúng quy trình: Nhận yêu cầu sửa chữa – phân công thợ sửa chữa – Thợ chịu trách nhiệm sửa chữa sẽ liên hệ với khách hàng để hẹn lịch, giờ sửa giàn phơi cụ thể. Đúng thời gian đã hẹn với khách hàng, thợ sửa giàn phơi Hà Đông của chúng tôi sẽ có mặt để sửa chữa.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông uy tín, chuyên nghiệp - 01
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông uy tín, chuyên nghiệp – 01

– Thay linh kiện giàn phơi chính hãng

100% linh kiện giàn phơi thay thế cho khách hàng đều là linh kiện chính hãng được bảo hành 6 tháng

– Sửa giàn phơi Hà Đông theo đúng báo giá

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông công ty có bảng báo giá cụ thể. Tất cả các lỗi hỏng hóc đều có báo giá, thợ kỹ thuật chỉ thu tiền theo báo giá, cam kết không có tình trạng thu sai, thu chênh gây tốn kém cho khách hàng.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông giá rẻ
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông giá rẻ

Dưới đây mời quý vị và các bạn tham khảo quy trình thay dây giàn phơi thông minh cho gia đình anh Kiện.

Quy trình thay dây giàn phơi cho gia đình anh Kiện

Hỏng dây cáp giàn phơi là lỗi hỏng hóc khá thông dụng và phổ biến. Dây cáp giàn phơi phải chuyển động qua các bộ phận dẫn hướng, buli, nên việc bị ma sát, hao mòn là điều không tránh khỏi.

Lỗi hỏng giàn phơi của gia đình anh Kiện cũng xuất phát từ dây cáp. Dây cáp đứt đồng nghĩa với việc làm mất hoàn toàn khả năng phơi phóng của giàn phơi.

Thay dây giàn phơi thông minh tại Hà Đông nhà anh Kiện - 01
Thay dây giàn phơi thông minh tại Hà Đông nhà anh Kiện – 01

Sau khi kiểm tra và xác nhận bộ phận hỏng hóc chỉ là dây cáp bên ngoài, thợ kỹ thuật của công ty bắt đầu tiến hành việc sửa chữa.

Trước tiên, cần tháo bỏ những đoạn cáp đứt còn sót lại trên các bộ phận của giàn phơi. Ngay sau đó thợ kỹ thuật sử dụng 2 sợi dây cáp mới để thay thế. Từng sợi được luồn qua dẫn hướng, buli sau đó nối với dây cáp cũ trong bộ tời tạo thành 1 hệ dây cáp hoàn chỉnh, liền mạch.

Lắp thanh phơi vào giàn phơi sẽ là bước cuối cùng để giúp giàn phơi phục hồi sức mạnh, khả năng phơi đồ tốt như ban đầu.

Thay dây giàn phơi thông minh tại Hà Đông nhà anh Kiện - 02
Thay dây giàn phơi thông minh tại Hà Đông nhà anh Kiện – 02

Sau khi thay dây cáp tại Hà Đông cho nhà anh Kiện, thợ kỹ thuật sẽ sử dụng dầu bảo dưỡng chuyên dụng tra vào dẫn hướng, buli và thoa đều lên dây cáp. Việc bảo dưỡng sẽ giúp giàn phơi hoạt động nhẹ nhàng hơn, giảm thiểu sự ma sát giữa dây cáp với các bộ phận của giàn phơi để tăng độ bền cho tất cả linh kiện.

Thay dây giàn phơi tại Hà Đông giá bao nhiêu?

Hệ thống dây giàn phơi thông minh bao gồm 4 sợi: 2 sợi dây cáp bên ngoài giàn phơi, 2 sợi cáp bên trong bộ tời. 4 dây cáp này hoạt động trong 1 tổng thể thống nhất nhưng vẫn có tính độc lập nhất định. Do đó khi cáp hỏng dây nào chỉ cần thay nguyên dây đó để tiết kiệm chi phí.

Thay dây giàn phơi thông minh tại Hà Đông nhà anh Kiện - 03
Thay dây giàn phơi thông minh tại Hà Đông nhà anh Kiện – 03

Trong trường hợp của gia đình anh Kiện, chúng tôi chỉ thay 2 sợi dây cáp bên ngoài nên chi phí thay cáp chỉ 250.000đ trọn gói.

Dây cáp được thay là cáp lụa inox Hòa Phát, loại cáp này được xoắn chặt từ nhiều sợi cáp siêu nhỏ nên có độ bền và khả năng chịu lực cực kỳ tối ưu.

Thay dây giàn phơi thông minh hay cần sửa chữa giàn phơi Hà Đông với các lỗi khác, các gia đình chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline trên Website để được hỗ trợ tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!