Lắp giàn phơi Hà Đông giảm giá 50%, tặng công lắp đặt, 30 móc phơi

Lắp giàn phơi Hà Đông, chung cư Mullberry Lane nhà chị Quyên: bộ Hòa Phát HP701 - 07

Lắp giàn phơi tại Hà Đông được giảm giá 50%, tặng công lắp đặt. Mua giàn phơi giá trên 1 triệu được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp. Nếu bạn đang có ý định mua giàn phơi thông minh nên tham khảo 1 số hình ảnh thực tế bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 tại chung cư Mullberry Lane nhà chị Quyên dưới đây nhé.

Lắp giàn phơi cho chung cư tại Hà Đông nhận ngàn lợi ích

Qũy đất đô thị ngày càng hạn hẹp và đắt đỏ. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều gia đình lựa chọn mua nhà chung cư. Và để có 1 cuộc sống tiện nghi, 1 không gian thông thoáng đa số các gia đình chung cư sẽ lựa chọn lắp giàn phơi tại Hà Đông.

Lắp giàn phơi Hà Đông, chung cư Mullberry Lane nhà chị Quyên: bộ Hòa Phát HP701 - 01
Lắp giàn phơi Hà Đông, chung cư Mullberry Lane nhà chị Quyên: bộ Hòa Phát HP701 – 01

Nếu chưa từng sử dụng giàn phơi, hãy điểm nhanh 3 lợi ích tuyệt vời của sản phẩm này trong những mục nhỏ dưới đây nhé.

Có ngay không gian phơi thông thoáng, rộng rãi

Bài toán không gian chưa bao giờ hết nan giải với các gia đình chung cư. Mọi sinh hoạt diễn ra trên 1 mặt sàn đòi hỏi các gia đình phải lựa chọn đồ trang trí, đồ dùng nội, ngoại thất tiết kiệm diện tích. Điển hình đó chính là giàn phơi thông minh.

Cấu tạo giàn phơi thông minh chỉ bao gồm 3 bộ phận: bộ tời, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Các bộ phận này được lắp trên tường, trên trần, còn thanh phơi có thể nâng cao sát trần hoặc hạ thấp khi cần phơi đồ thông qua hệ thống ròng rọc. Nhờ đó việc phơi đồ với giàn phơi không chiếm 1 milimet diện tích mặt nền.

Lắp giàn phơi Hà Đông, chung cư Mullberry Lane nhà chị Quyên: bộ Hòa Phát HP701 - 02
Lắp giàn phơi Hà Đông, chung cư Mullberry Lane nhà chị Quyên: bộ Hòa Phát HP701 – 02

Quan sát những hình ảnh lắp giàn phơi tại Hà Đông, chung cư Mullberry Lane nhà chị Quyên bạn có thể nhận thấy rõ lợi ích này.

Được trải nghiệm công cụ phơi đồ hiện đại nhất

Những công cụ phơi đồ truyền thống đa số đều khiến chúng ta mất nhiều sức lực và thời gian. Nhưng khi phơi đồ với giàn phơi bạn sẽ có 1 trải nghiệm khác biệt hoàn toàn.

Đơn cử như bộ giàn phơi nhà chị Quyên được giàn phơi Hà Đông lắp đặt. Đây là mẫu giàn phơi Hòa Phát HP701 có thiết kế tay quay liền. Khi sử dụng chị có thể nâng cao, hạ thấp từng thanh một theo ý muốn (có nấc chế độ tạo sẵn trên bộ tời để điều chỉnh).

Lắp giàn phơi Hà Đông, chung cư Mullberry Lane nhà chị Quyên: bộ Hòa Phát HP701 - 03
Lắp giàn phơi Hà Đông, chung cư Mullberry Lane nhà chị Quyên: bộ Hòa Phát HP701 – 03

Như vậy khi cần phơi đồ đạc, quần áo chị chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thấp thanh. Và sau đó quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên cao.

Cách phơi đồ hiện đại, nhanh chóng, không tốn sức khiến những người lần đầu sử dụng giàn phơi như chị Quyên đều cảm thấy hài lòng.

Lắp giàn phơi Hà Đông, chung cư Mullberry Lane nhà chị Quyên: bộ Hòa Phát HP701 - 04
Lắp giàn phơi Hà Đông, chung cư Mullberry Lane nhà chị Quyên: bộ Hòa Phát HP701 – 04

Phơi được tất tần tật mọi thứ trong không gian nhỏ

Mỗi bộ giàn phơi sẽ có khả năng phơi đồ khác nhau. Bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 lắp tại nhà chị Quyên là 1 trong những sản phẩm có tính năng phơi đồ tốt nhất.

Khối lượng chịu tải của giàn phơi đạt 70kg. 1 bộ giàn phơi có sẵn 2 thanh phơi dài 2,2m. Trên thanh phơi được tạo sẵn lỗ phơi quần áo cực tiện lợi, tổng số lỗ phơi là 80.

Lắp giàn phơi Hà Đông, chung cư Mullberry Lane nhà chị Quyên: bộ Hòa Phát HP701 - 05
Lắp giàn phơi Hà Đông, chung cư Mullberry Lane nhà chị Quyên: bộ Hòa Phát HP701 – 05

Nhờ khả năng phơi tốt như trên, sản phẩm này có thể giúp gia đình chị phơi được mọi thứ: chăn, chiếu, ga, gối, quần áo trong không gian chỉ hơn 2m2 tại ban công chung cư.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Hà Đông giá cực rẻ, sale 50%

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông giá cực rẻ. Hiện nay toàn bộ giàn phơi Hòa Phát đang được chúng tôi sale 50%. Mẫu giàn phơi Hòa Phát HP701 có giá sale chỉ 1.190.000đ.

Lắp giàn phơi Hà Đông, chung cư Mullberry Lane nhà chị Quyên: bộ Hòa Phát HP701 - 06
Lắp giàn phơi Hà Đông, chung cư Mullberry Lane nhà chị Quyên: bộ Hòa Phát HP701 – 06

Đặc biệt 100% khách hàng mua giàn phơi tại Hà Đông đều được miễn phí công lắp đặt. Khi mua những sản phẩm trên 1 triệu điển hình như HP701, ks980, hp300 sẽ được tặng kèm 30 móc phơi chống bay.

Nếu quan tâm đến phân khúc giàn phơi giá rẻ, bạn có thể tham khảo mẫu Hòa Phát KS950 hiện được sale chỉ 790.000đ. Xem hình ảnh lắp giàn phơi KS950 tại Hà Đông nhà anh Nhật để khám phá chi tiết hơn về sản phẩm này.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Hà Đông là xu hướng được đa số các gia đình lựa chọn. Nếu bạn cần tư vấn hoặc báo giá hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng trên Website để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!