Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Nhật, phường Phú La

Hình ảnh lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Nhật, phường Phú La - 02

Giàn phơi Hà Đông là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hà Đông. Công ty có đầy đủ tất cả các loại giàn phơi với báo giá rẻ, hấp dẫn nhất. Dưới đây mời các bạn tham khảo hình ảnh thực tế mẫu giàn phơi Hòa Phát KS950 lắp tại phường Phú La nhà anh Nhật để cảm nhận rõ hơn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

3 lợi ích của giàn phơi thông minh Hà Đông nhất định phải biết

Gia đình anh Nhật có hẳn 1 sân phơi rộng rãi trên tầng 4 nhưng anh vẫn chọn lắp giàn phơi thông minh tại ban công tầng 2. Vì sao vậy? Bởi hơn ai hết, gia đình anh Nhật thấu hiểu được sự vất vả khi phải leo cầu thang mỗi ngày để phơi đồ. Thêm vào đó, anh chị nhận thấy những lợi ích tuyệt vời từ giàn phơi như:

Tiết kiệm thời gian, không gian phơi đồ

Sân phơi tầng 4 rộng hơn 20m2 nhưng cũng chỉ dành để chăng vài dây phơi quần áo. Những dây phơi lõng thõng này khiến anh chị chẳng còn tận dụng khoảng không gian này vào việc gì khác. Nhưng lắp giàn phơi thông minh Hà Đông thì hoàn toàn khác.

giàn phơi được lắp gọn gàng tại ban công tầng 2 nhà anh Nhật - 01
giàn phơi được lắp gọn gàng tại ban công tầng 2 nhà anh Nhật

Giàn phơi có thiết kế đơn giản, tiết kiệm không gian nên chỉ với ban công hơn 2m2 gia đình anh đã có giải pháp phơi quần áo toàn diện.

Đặc biệt, giàn phơi có thiết kế thông minh với các lỗ phơi tạo sẵn lại có thể nâng cao, hạ thấp theo ý muốn người dùng nên việc phơi đồ trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn nhiều.

Tối ưu hóa hiệu quả phơi đồ

Các lỗ phơi trên thanh được tạo sẵn với khoảng cách đều nhau hơn 5cm/lỗ. Vì vậy khi phơi quần áo không bị xô dạt, cọ xát vào nhau sẽ nhanh khô hơn, khô đều hơn so với việc phơi trên dây hay giá phơi thông thường.

Phơi đồ với giàn phơi hiệu quả hơn nhiều so với các công cụ truyền thống
Phơi đồ với giàn phơi hiệu quả hơn nhiều so với các công cụ truyền thống

Độ bền cao, dễ dàng sửa chữa

Đa số các bộ giàn phơi thông minh Hà Đông đều được sản xuất từ những chất liệu tốt như nhôm, inox nên có độ bền cao. Đặc biệt, giàn phơi khi hỏng hóc cũng dễ sửa chữa và chi phí sửa rẻ mà không cần thay thế, mua bộ mới.

Hình ảnh lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Nhật, phường Phú La - 01
Hình ảnh lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Nhật, phường Phú La – 01

Thông tin cụ thể giàn phơi Hòa Phát KS950 nhà anh Nhật lắp đặt

Bộ giàn phơi anh Nhật lắp đặt là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ. Tuy nhiên mẫu giàn phơi này vẫn có đầy đủ những công dụng đặc trưng của giàn phơi thông minh.

Tổng quan: chất liệu sản xuất, khả năng phơi đồ

Giàn phơi Hòa Phát KS950 được sản xuất từ những chất liệu tốt, bền bỉ. Bộ tời hợp kim nhôm, dây cáp lụa inox và 2 thanh phơi nhôm. Những chất liệu cao cấp này đảm bảo độ bền giàn phơi dễ dàng đạt 5 – 10 năm nếu được sử dụng đúng cách.

Hình ảnh lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Nhật, phường Phú La - 02
Hình ảnh lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Nhật, phường Phú La – 02

Khả năng phơi đồ của giàn phơi cũng được đánh giá cao. Tuy là 1 mẫu giá rẻ nhưng KS950 có thể phơi được đồ nặng lên đến 60kg.

1 bộ giàn phơi có 2 thanh như hình, mỗi thanh dài 2,2m được tạo sẵn 40 lỗ phơi. Như vậy với bộ giàn phơi này gia đình anh Nhật có thể phơi được tất cả những món đồ cần thiết như chăn, chiếu, màn hay quần áo số lượng lên đến 80 chiếc cùng lúc.

Hình ảnh lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Nhật, phường Phú La - 03
Hình ảnh lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Nhật, phường Phú La – 03

Báo giá lắp giàn phơi KS950 tại Hà Đông

Bộ giàn phơi KS950 được giàn phơi Hà Đông lắp trọn gói chỉ 790.000đ. Tất cả những chi phí vận chuyển, lắp đặt đều được miễn phí 100%.

Lắp giàn phơi tại Hà Đông đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Chỉ với vài trăm nghìn gia đình bạn chắc chắn được sở hữu 1 không gian phơi đẹp, 1 giải pháp phơi đồ hoàn hảo trong thời gian lâu dài. Nếu có nhu cầu mua giàn phơi, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline trên Website để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!