Top 5+ giàn phơi thông minh Hà Đông tốt nhất nên chọn

Ảnh thực tế giàn phơi thông minh HP701

Nếu gia đình bạn đang muốn mua giàn phơi thông minh Hà Đông nhưng chưa biết nên chọn loại nào tốt! Top 5+ mẫu giàn phơi tốt nhất được giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

Top 5+ giàn phơi thông minh Hà Đông tốt nên chọn

Trên thị trường hiện nay giàn phơi có rất nhiều loại, được rao bán với nhiều mức giá khiến người tiêu dùng khó lựa chọn. Vì vậy, để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt với giá bán phải chăng, giàn phơi Hà Đông tổng hợp và giới thiệu 5 sản phẩm tiêu biểu dưới đây.

Giàn phơi Hòa Phát HP300

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP300 luôn đứng đầu danh sách giàn phơi bán chạy nhất, được ưa chuộng nhất tại tất cả các quận, huyện chứ không riêng gì tại Hà Đông.

Cũng dễ hiểu, bởi chất lượng sản phẩm này quá tốt so với mong đợi!

Xét về cấu tạo, HP300 không có nhiều khác biệt vì đều là mẫu giàn phơi gắn trần. Nhưng từng bộ phận nhỏ tạo nên giàn phơi đều được cải tiến so với các mẫu cũ.

HP300 - Mẫu giàn phơi thông minh Hà Đông được ưa chuộng nhất
HP300 – Mẫu giàn phơi thông minh Hà Đông được ưa chuộng nhất

Bộ tời được đúc to bản hơn và trang trí bằng nhiều hoa văn bắt mắt hơn. Kích thước lớn hơn cũng giúp sản phẩm này có khả năng chịu lực tốt đạt đến 80kg.

Các bộ phận dẫn hướng, buli được cải tiến giúp giàn phơi hoạt động êm hơn, quay tay quay nhẹ hơn, không cần dùng sức.

Ngoài ra thanh phơi của sản phẩm này cũng được thay đổi về thiết kế. Thanh phơi được tạo sẵn nhiều lỗ phơi đồ hơn, tổng số lỗ phơi là 118 lỗ.

Giàn phơi HP701 của Hòa Phát

Hòa Phát HP701 cũng là mẫu giàn phơi Hà Đông được lắp nhiều nhất. Sản phẩm này có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng. Bộ tời được đúc từ hợp kim nhôm mạ inox với thiết kế trơn.

Ảnh thực tế giàn phơi thông minh HP701
Ảnh thực tế giàn phơi thông minh HP701

Khả năng phơi đồ của giàn phơi đạt 70kg, 1 bộ vẫn có 2 thanh phơi dài 2,2m với tổng số lỗ phơi là 80 lỗ cách đều nhau.

Giàn phơi giá rẻ Hòa Phát KS950

Giàn phơi Hòa Phát KS950 là mẫu giá rẻ đáng chú ý nhất tại Hà Đông. Hiện tại sản phẩm này chỉ có giá 790.000đ, tương đương với 1 chiếc giá phơi thông thường. Tuy nhiên về độ bền, thiết kế hay khả năng phơi đồ đều rất hoàn hảo.

Các bộ phận giàn phơi đều được sản xuất từ chất liệu tốt: bộ tời hợp kim nhôm, thanh phơi nhôm và cáp lụa inox. Do đó độ bền sản phẩm này dễ dàng đạt trên 5 năm.

giàn phơi KS950 lắp tại Hà Đông
Giàn phơi KS950 lắp tại Hà Đông

Khả năng phơi đồ của giàn phơi là 60kg, số lỗ phơi có sẵn trên 2 thanh là 80 lỗ.

Cả 3 mẫu giàn phơi thông minh Hà Đông được giới thiệu bên trên đều là giàn phơi gắn trần tay quay liền. Tức là tay quay và củ quay gắn liền nhau tiện dụng hơn, ít hỏng hóc hơn so với các loại giàn phơi tay quay rời (tay quay không gắn liền củ quay, củ quay có 2 ổ quay nên mỗi khi cần nâng, hạ 1 thanh phơi khác người dùng sẽ phải tháo tay quay, chuyển tay quay).

Giàn phơi kéo ngang Hàn Quốc KN198

Giàn phơi kéo ngang Hàn Quốc KN198 khác với các sản phẩm giàn phơi gắn trần ở thiết kế và cách sử dụng. Loại giàn phơi này được lắp ở 1 độ cao nhất định trên tường. 1 bộ giàn phơi có 3 thanh, khi sử dụng người dùng chỉ cần kéo hết cỡ thanh phơi ra ngoài. Khi không dùng lại đẩy gọn vào tường để tiết kiệm diện tích.

giàn phơi kéo ngang Hàn Quốc KN198 - Ảnh lắp thực tế
Giàn phơi kéo ngang Hàn Quốc KN198 – Ảnh lắp thực tế

Giàn phơi KN198 được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm dày dặn với khả năng chịu lực lên đến 70kg. 3 thanh phơi mỗi thanh dài 2m và có tổng số lỗ phơi là 60 lỗ.

Giàn phơi gắn tường xếp ngang KN197

Giàn phơi gắn tường KN197 cũng là sản phẩm được ưa chuộng tại Hà Đông. Mẫu giàn phơi này nhìn qua không có gì khác biệt so với KN198. Tuy nhiên, trên thực tế các chi tiết như giá đỡ, thanh phơi của nó được sản xuất mỏng hơn nên yếu hơn – Khả năng phơi đồ vào khoảng 50kg.

Mua giàn phơi tại Hà Đông được giảm giá 50%, tặng công lắp đặt

Mua giàn phơi thông minh Hà Đông khách hàng sẽ được giảm giá 50% cực hấp dẫn.

Cụ thể giá bán giàn phơi tại Hà Đông hiện như sau:

  • giàn phơi Hòa Phát HP300: 1.590.000đ
  • giàn phơi thông minh HP701: 1.190.000đ
  • giàn phơi KS950: 790.000đ
  • giàn phơi kéo ngang KN198: 1.190.000đ
  • giàn phơi KN197: 890.000đ

100% khách hàng mua giàn phơi quần áo tại Hà Đông đều được tặng công vận chuyển, lắp đặt tại nhà. Mua các sản phẩm giá trên 1 triệu được tặng kèm 30 móc phơi chống bay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!