Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, thay dây cho nhà bác Hải

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, thay dây cho nhà bác Hải - 07

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Hà Đông luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu 24/24 qua Hotline 098.172.15.15 (24/7). Nhận được yêu cầu sửa giàn phơi đứt dây cáp của gia đình bác Hải, chung cư Star Tower, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã nhanh chóng có mặt sửa chữa. Mời quý vị theo dõi thông tin trong nội dung dưới dây nhé.

Quy trình tiếp nhận sửa chữa giàn phơi thông minh Hà Đông

Nếu gia đình bạn đang gặp sự cố hỏng giàn phơi có thể liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa nhanh chóng. Quy trình tiếp nhận và sửa chữa giàn phơi thông minh Hà Đông của chúng tôi được thực hiện như sau:

– Tiếp nhận yêu cầu sửa giàn phơi tại Hà Đông qua số Horline 098.172.15.15 (24/7)

Lúc này khách hàng chỉ cần mô tả sơ lược về lỗi hỏng giàn phơi đang gặp phải, công ty sẽ tiến hành báo giá sơ lược. Nếu khách hàng đồng ý chỉ cần để lại tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ để được sửa chữa trong ngày

– Nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ lại với khách hàng để chốt thời gian qua sửa chữa

– Nhân viên qua sửa chữa cho khách hàng theo đúng lịch hẹn

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, thay dây cho nhà bác Hải - 01
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, thay dây cho nhà bác Hải – 01

Nhờ có quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp nên dịch vụ sửa giàn phơi Hà Đông của chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, trong đó có gia đình bác Hải, chung cư Star Tower.

Sửa giàn phơi Hà Đông nhà bác Hải bị đứt dây cáp

Bộ giàn phơi gia đình bác Hải đang sử dụng là Hòa Phát KS950. Do được bác lau chùi thường xuyên nên không ai nghĩ bộ giàn phơi này đã đưa vào sử dụng được hơn 2 năm.

Lỗi giàn phơi gặp phải là đứt dây cáp. Dây cáp giàn phơi bị mòn, đứt hoàn toàn 2 sợi cáp bên ngoài và cả dây cáp bên trong bộ tời. Đây là sự cố hỏng hóc nghiêm trọng nhất xảy ra với dây cáp giàn phơi.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, thay dây cho nhà bác Hải - 02
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, thay dây cho nhà bác Hải – 02

Để sửa giàn phơi Hà Đông cho gia đình bác, chúng tôi sẽ phải thay thế toàn bộ dây cáp mới. Dây cáp cũ hoàn toàn không thể tận dụng được vì bị mòn quá nhiều. Không những vậy, do dây cáp là bộ phận chuyển động nên không thể tồn tại các mỗi nối.

Mất khoảng 30 phút đồng hồ thợ sửa giàn phơi thông minh Hà Đông của chúng tôi đã hoàn thành việc thay dây cáp cho gia đình Bác Hải. Sau khi thay dây cáp quý vị có thể nhìn thấy giàn phơi của gia đình bác lại có thể hoạt động chơn chu như ban đầu.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, thay dây cho nhà bác Hải - 03
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, thay dây cho nhà bác Hải – 03

Giá sửa giàn phơi, thay cáp tại Hà Đông

Giá thay dây giàn phơi thông minh khác nhau phụ thuộc vào số bộ phận dây cáp hỏng hóc thực tế. Ví dụ nếu chỉ hỏng 1 sợi dây cáp bên ngoài hay 2 sợi cáp ngoài hoặc 2 sợi cáp bên trong bộ tời chi phí sửa chữa đương nhiên sẽ rẻ hơn so với việc thay toàn bộ dây cáp giàn phơi.

Gia đình bác Hải cần thay toàn bộ dây cáp giàn phơi nên chi phí đương nhiên cao hơn các trường hợp còn lại. Cụ thể, chi phí thay toàn bộ dây cáp giàn phơi hiện nay là 350.000đ/4 sợi. Dây cáp được thay thế là cáp lụa inox Hòa Phát chính hãng có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao. Dây cáp giàn phơi sau khi thay thế sẽ được chúng tôi bảo hành trong 6 tháng.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, thay dây cho nhà bác Hải - 04
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, thay dây cho nhà bác Hải – 04

Không chỉ thay dây cáp, dịch vụ sửa giàn phơi Hà Đông của chúng tôi còn nhận sửa chữa tất cả các sự cố khác như bộ tời kẹt, bộ tời trượt cá, dẫn hướng, buli kẹt… với chi phí rẻ nhất.

Nếu gia đình bạn đang phiền lòng vì giàn phơi thông minh hỏng hóc, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được sửa giàn phơi tại Hà Đông nhanh chóng trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!