Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay cáp tại chung cư Goldsilk

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay cáp tại chung cư Goldsilk nhà chị Hậu - 05

Là đơn vị sửa giàn phơi thông minh Hà Đông uy tín nhất, gianphoihadong.com liên tục nhận được yêu cầu sửa chữa của các gia đình. Ngày 21/02/2021 chúng tôi nhận được yêu cầu sửa giàn phơi, thay cáp tại chung cư Goldsilk Complex của chị Hậu, dưới đây là những thông tin chi tiết về buổi sửa chữa.

3 lý do nên sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Hà Đông

Khi giàn phơi thông minh gặp sự cố, hỏng hóc không sử dụng được quý khách nên liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi Hà Đông của chúng tôi để được:

Được sửa ngay trong ngày

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Hà Đông của chúng tôi nhận sửa giàn phơi trong ngày. Tất cả yêu cầu sửa chữa giàn phơi của khách hàng sẽ được xử lý nhanh chóng.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay cáp tại chung cư Goldsilk nhà chị Hậu - 01
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay cáp tại chung cư Goldsilk nhà chị Hậu – 01

Trước khi có mặt sửa chữa thợ kỹ thuật sẽ gọi điện để thông báo trước với khách hàng, đảm bảo khách hàng có thể chủ động sắp xếp thời gian có mặt ở nhà.

Sửa chữa giàn phơi với chi phí rẻ nhất

gianphoihadong.com cam kết luôn báo giá sửa chữa giàn phơi tại Hà Đông rẻ nhất thị trường. Hơn thế nữa, tất cả linh kiện được công ty thay thế cho khách hàng đều đảm bảo là hàng chính hãng, có bảo hành.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay cáp tại chung cư Goldsilk nhà chị Hậu - 02
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay cáp tại chung cư Goldsilk nhà chị Hậu – 02

Sau khi sửa chữa giàn phơi có thể hoạt động tốt như mới

Lý do để tất cả các gia đình có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi Hà Đông, đó là sau khi sửa chữa giàn phơi có thể hoạt đông chơn chu như mới. Các bộ phận thay thế có thể đạt độ bền tối ưu đúng như linh kiện đi theo bộ ban đầu.

Quy trình sửa giàn phơi, thay cáp tại chung cư Goldsilk nhà chị Hậu

Bộ giàn phơi nhà chị Hậu bị đứt dây cáp nên không còn khả năng phơi đồ. Để được khắc phục 1 cách nhanh chóng nhất chị đã liên hệ với chúng tôi để được thay dây cáp mới.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay cáp tại chung cư Goldsilk nhà chị Hậu - 03
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay cáp tại chung cư Goldsilk nhà chị Hậu – 03

Quy trình sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Hậu được chúng tôi thực hiện theo các bước như sau:

– Bước 1: Kiểm tra, xác định những sợi dây cáp hỏng

1 hệ thống dây cáp giàn phơi thông minh gồm 4 sợi: 2 sợi dây cáp bên ngoài (bộ phận đi qua dẫn hướng, buli và nối với thanh phơi), 2 sợi dây cáp bên trong bộ tời.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay cáp tại chung cư Goldsilk nhà chị Hậu - 04
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay cáp tại chung cư Goldsilk nhà chị Hậu – 04

4 sợi dây cáp này hoạt động độc lập nên khi kiểm tra hỏng bộ phận nào chỉ cần thay bộ phận đó. Bộ giàn phơi nhà chị Hậu chỉ bị đứt 2 sợi cáp bên ngoài, 2 sợi dây cáp bên trong bộ tời cũng bị mòn nhưng mức độ không nghiêm trọng nên không cần thay thế.

– Bước 2: Thay dây cáp

Khi đã xác định được những bộ phận dây cáp giàn phơi cần thay, chúng tôi nhanh chóng tiến hành thay dây cáp. Trước tiên cần tháo những đoạn dây cáp còn sót lại của 2 sợi cáp này ra ngoài. Sau đó lần lượt 2 sợi dây cáp mới được thay vào giàn phơi.

– Bước 3: Lắp lại các bộ phận hoàn chỉnh

Dây cáp mới sau khi thay thế sẽ được nối vào dây cáp bên trong bộ tời rồi thợ sửa giàn phơi Hà Đông tiến hành lắp lại thanh phơi vào giàn phơi. Như vậy sau khoảng 20 phút đồng hồ, chị Hậu đã lại được sở hữu 1 bộ giàn phơi hoàn chỉnh.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay cáp tại chung cư Goldsilk nhà chị Hậu - 05
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay cáp tại chung cư Goldsilk nhà chị Hậu – 05

– Bước 4: Test giàn phơi, bảo dưỡng

Bước cuối cùng thợ sửa chữa giàn phơi của chúng tôi luôn luôn thực hiện đó là kiểm tra lại hoạt động của giàn phơi xem đã ổn hay chưa và tra dầu mỡ giúp giàn phơi hoạt động bền bỉ, chơn chu.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Hà Đông giá bao nhiêu?

Thay dây cáp giàn phơi thông minh là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo cũng như kỹ thuật và kinh nghiệm. Do đó nếu gặp sự cố đứt, mòn dây cáp, các gia đình nên liên hệ với gianphoihadong.com để được sửa chữa, thay cáp với giá rẻ nhất.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay cáp tại chung cư Goldsilk nhà chị Hậu - 06
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay cáp tại chung cư Goldsilk nhà chị Hậu – 06

Cụ thể, giá thay dây cáp giàn phơi tại Hà Đông như nhà chị Hậu có giá chỉ 250.000đ/2 sợi. Đây là báo giá trọn gói đã bao gồm cả công, linh kiện. Dây cáp giàn phơi sau khi thay thế sẽ được bảo hành trong 6 tháng.

Qúy khách có nhu cầu sửa giàn phơi thông minh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn và sửa nhanh trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!