Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: báo giá thay dây cáp

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp giá rẻ tại Mipec Kiến Hưng - 07

Giàn phơi hỏng dây cáp là lỗi hỏng hóc phổ biến nhất mà dịch vụ sửa giàn phơi Hà Đông của chúng tôi tiếp nhận. Vì lẽ đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng báo giá thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Hà Đông. Đồng thời qua đây bạn cũng sẽ nắm được sơ bộ quy trình thay dây cáp như thế nào? cũng như cách giúp tăng độ bền của giàn phơi nói chung và dây cáp nói riêng.

Hình ảnh sửa giàn phơi tại Hà Đông, thay dây cáp các bạn được chiêm ngưỡng trong bài là ảnh thực tế ghi lại tại nhà anh Nghĩa, chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông. Bộ giàn phơi của gia đình anh cũng gặp lỗi đứt dây cáp.

Cách thay dây cáp giàn phơi thông minh

Giàn phơi bị đứt dây cáp hay mòn nhiều đều phải thay dây cáp mới. Đây là cách duy nhất giúp giàn phơi có thể hoạt động chơn chu như ban đầu.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp giá rẻ tại Mipec Kiến Hưng - 01
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp giá rẻ tại Mipec Kiến Hưng – 01

Quy trình thay dây cáp giàn phơi là quy trình khó và phức tạp nhất khi sửa chữa giàn phơi. Tuy nhiên với kinh nghiệm dày dặn và bàn tay khéo léo, thành thạo, đội thợ kỹ thuật của giàn phơi Hà Đông luôn giúp các gia đình sửa chữa và thay cáp nhanh chóng nhất.

Tùy vào bộ phận dây cáp hỏng hóc là bộ phận nào, chúng tôi sẽ thay thế số dây tương ứng. Đối với bộ giàn phơi nhà anh Nghĩa, bộ phận cáp hỏng là 2 sợi dây cáp bên ngoài giàn phơi nên chỉ cần thay thế 2 sợi này là đủ.

Ngoài 2 sợi cáp giàn phơi, sẽ còn 2 sợi cáp trong bộ tời. Như vậy tổng số sợi cáp của 1 bộ giàn phơi thông minh là 4. Chúng tôi muốn các gia đình biết rõ điều này để khi sửa chữa bạn sẽ biết được sửa những gì và chi phí như vậy có hợp lý không.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp giá rẻ tại Mipec Kiến Hưng - 02
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp giá rẻ tại Mipec Kiến Hưng – 02

Quay trở lại với quy trình thay dây cáp giàn phơi thông minh. Cách thay 2 sợi dây cáp bên ngoài giàn phơi được thực hiện theo các bước như sau:

  • Tháo các đoạn dây cáp giàn phơi hỏng ra khỏi các bộ phận dẫn hướng, buli và gỡ khỏi mối nối với dây cáp trong bộ tời
  • Luồn dây cáp mới lần lượt qua dẫn hướng, buli giàn phơi
  • Nối dây cáp mới với dây cáp trong bộ tời tạo thành 1 hệ thống cáp hoàn chỉnh
  • Lắp thanh phơi
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp giá rẻ tại Mipec Kiến Hưng - 03
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp giá rẻ tại Mipec Kiến Hưng – 03

Thông thường quy trình thay dây cáp giàn phơi như trên được đội thợ kỹ thuật của chúng tôi thực hiện trong khoảng 15 phút.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: báo giá thay dây cáp

Là đơn vị sửa giàn phơi thông minh Hà Đông giá rẻ nhất, gianphoihadong.com gửi đến quý khách hàng báo giá thay dây cáp giàn phơi như sau:

  • Báo giá thay 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi như trong trường hợp nhà anh Nghĩa là 250.000đ
  • Thay 2 sợi dây cáp bên trong bộ tời 250.000đ
  • Thay toàn bộ dây cáp giàn phơi (2 sợi bên trong và 2 sợi bên ngoài) 350.000đ
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp giá rẻ tại Mipec Kiến Hưng - 04
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp giá rẻ tại Mipec Kiến Hưng – 04

Báo giá trên là báo giá trọn gói, đã bao gồm công và dây cáp mới thay thế. Công ty cam kết sửa giàn phơi Hà Đông theo đúng báo giá trên để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Tuy nhiên, báo giá sửa giàn phơi quần áo có thể được điều chỉnh ở những thời điểm khác nhau, vì vậy để tham khảo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng trên Website nhé.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp giá rẻ tại Mipec Kiến Hưng - 05
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp giá rẻ tại Mipec Kiến Hưng – 05

1 số lưu ý giúp tăng độ bền giàn phơi

Để tăng độ bền giàn phơi ngoài việc khách hàng cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng (phơi đồ đúng khối lượng, quay tay quay theo đúng hướng dẫn) thì còn cần lưu ý 1 vấn đề cực kỳ quan trọng đó là bảo dưỡng giàn phơi định kỳ.

Việc bảo dưỡng giàn phơi cực đơn giản, chỉ cần tra dầu vào dẫn hướng, buli và thoa đều lên dây cáp là được. Lớp dầu mỡ này sẽ giúp giàn phơi hoạt động chơn chu, hạn chế hỏng hóc, hao mòn đặc biệt có tác dụng tăng độ bền dây cáp.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp giá rẻ tại Mipec Kiến Hưng - 06
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp giá rẻ tại Mipec Kiến Hưng – 06

Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi Hà Đông của chúng tôi đều được tặng công bảo dưỡng, tra dầu mỡ miễn phí sau khi sửa chữa.

Trên đây là quy trình sửa giàn phơi bị đứt dây cáp tại Hà Đông cũng như báo giá thay dây cáp chi tiết trong từng trường hợp. Qúy khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!