Sửa giàn phơi tại Hà Đông nhà anh Tùng, chung cư BooYoung Mỗ Lao

Sửa giàn phơi tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Tùng, chung cư BooYoung Mỗ Lao - 05

Dịch vụ sửa giàn phơi tại Hà Đông tiếp nhận yêu cầu sửa chữa 24/7, nhận sửa giàn phơi trong ngày giá rẻ cho các gia đình. Tin tưởng ở chất lượng dịch vụ của công ty qua rất nhiều hình ảnh và thông tin thực tế, anh Tùng, chung cư BooYoung Mỗ Lao đã liên hệ để đặt lịch sửa giàn phơi bị hỏng cả dây cáp và bộ tời.

Vì sao giàn phơi nhà anh Tùng hỏng cả dây cáp và bộ tời?

Sửa giàn phơi tại Hà Đông cho hàng trăm gia đình nhưng rất hiếm nhà hỏng 1 lúc nhiều bộ phận như nhà anh Tùng. Thông thường chúng tôi sẽ gặp trường hợp giàn phơi hỏng cáp hoặc hỏng bộ tời hay 1 số dẫn hướng, buli đơn lẻ.

Gia đình anh Tùng là 1 trong số ít trường hợp hỏng hóc giàn phơi nghiêm trọng như vậy. Trong trường hợp hỏng cùng lúc nhiều bộ phận chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng 2 lựa chọn: sửa hoặc lắp mới.

Anh Tùng chọn sửa vì tính ra chi phí vẫn rẻ hơn lắp bộ mới mà không cần tháo những linh kiện trên trần.

Sửa giàn phơi tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Tùng, chung cư BooYoung Mỗ Lao - 01
Sửa giàn phơi tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Tùng, chung cư BooYoung Mỗ Lao – 01

Trước khi tìm hiểu quy trình sửa giàn phơi nhà anh Tùng hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao giàn phơi nhà anh Tùng hỏng 1 lúc nhiều bộ phận như vậy nhé.

Trước hết đó là yếu tố thời gian. Gia đình anh Tùng đã sử dụng giàn phơi hơn 2 năm. Thời gian sử dụng lâu dài nhưng không bảo dưỡng cũng là yếu tố khiến giàn phơi nhanh hỏng hóc, hao mòn, đặc biệt là bộ phận dây cáp.

Sửa giàn phơi tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Tùng, chung cư BooYoung Mỗ Lao - 02
Sửa giàn phơi tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Tùng, chung cư BooYoung Mỗ Lao – 02

Yếu tố tiếp theo góp phần khiến giàn phơi nhà anh Tùng hỏng nhiều bộ phận là do cách sử dụng. Mẫu giàn phơi gia đình anh Tùng sử dụng là mẫu cũ, khả năng chịu lực kém chỉ khoảng 40 – 45 kg. Tuy nhiên, gia đình anh lại thường xuyên phơi đồ nặng như chăn, chiếu màn quá sức chịu tải của giàn phơi, đặc biệt là bộ tời.

Hiện tại bộ tời giàn phơi bị trượt cá, quay không điều khiển được và dây cáp bị mòn, nhiều đoạn mỏng manh như sợi tóc và có thể đứt bất cứ lúc nào.

Sửa giàn phơi tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Tùng, chung cư BooYoung Mỗ Lao - 03
Sửa giàn phơi tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Tùng, chung cư BooYoung Mỗ Lao – 03

Sửa giàn phơi Hà Đông nhà anh Tùng: thay củ quay, dây cáp

Cả 2 bộ phận bộ tời và dây cáp đều hỏng hóc, do đó đội thợ sửa giàn phơi Hà Đông của chúng tôi sẽ phải tiến hành thay thế cả 2.

Trước khi thay thế, thợ kỹ thuật sẽ phải tháo bộ tời cũ hỏng ra khỏi tường cũng như tháo các đoạn cáp hỏng ra khỏi giàn phơi.

Quy trình thay thế bộ tời giàn phơi nhà anh Tùng

Thay bộ tời rất đơn giản, thợ kỹ thuật chỉ cần cố định bộ tời mới vào sát bộ tời cũ trên tường là được. Vị trí lắp đặt này đảm bảo không gây xáo trộn trong hoạt động của giàn phơi thông minh.

Bộ tời giàn phơi Hà Đông thay thế cho gia đình anh Tùng là Hòa Phát HP999B. Mẫu bộ tời này được biết đến với danh xưng “nồi đồng cối đá” siêu bền.

Bộ tời giàn phơi HP999B hiện đại được thay cho nhà anh Tùng
Bộ tời giàn phơi HP999B hiện đại được thay cho nhà anh Tùng

Bộ tời được sản xuất từ inox chắc chắn, ổ quay làm bằng đồng nên hạn chế được những lỗi dễ gặp như mòn ổ quay.

Đặc biệt khả năng phơi đồ của bộ tời giàn phơi HP999B đạt đến 60kg nên anh Tùng có thể thoải mái phơi đồ nặng sau khi giàn phơi được sửa chữa.

Cách thay dây cáp giàn phơi

Quy trình thay dây cáp giàn phơi phức tạp và tốn thời gian nhiều hơn việc thay bộ tời. 2 sợi dây cáp phải được luồn 1 cách khéo léo qua dẫn hướng, buli sau đó nối với dây cáp trong bộ tời.

Sửa giàn phơiHà Đông: thay dây cáp lụa inox chính hãng cho nhà anh Tùng
Sửa giàn phơiHà Đông: thay dây cáp lụa inox chính hãng cho nhà anh Tùng

Sau khi lắp thanh phơi để có được 1 bộ giàn phơi hoàn chỉnh, đội thợ kỹ thuật sẽ tiến hành tra dầu mỡ, bảo dưỡng giàn phơi miễn phí cho gia đình anh Tùng.

Báo giá sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Tùng

Qúa trình “thay máu” cho giàn phơi thông minh nhà anh Tùng đã hoàn tất. Anh vô cùng hài lòng vì với chi phí khá rẻ nhưng lại được sử dụng 1 bộ giàn phơi mới hơn, hiện đại hơn.

Sửa giàn phơi tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Tùng, chung cư BooYoung Mỗ Lao - 03
Sửa giàn phơi tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Tùng, chung cư BooYoung Mỗ Lao – 03

Cụ thể giá sửa giàn phơi Hà Đông nhà anh Tùng được tính như sau:

  • Giá thay bộ tời giàn phơi HP999B: 490.000đ
  • Chi phí thay 2 sợi dây cáp giàn phơi 250.000đ

Tất cả các linh kiện giàn phơi sau khi thay thế đều được bảo hành trong 6 tháng.

Hỏng giàn phơi ít nhiều sẽ làm xáo trộn cuộc sống của gia đình bạn. Vì vậy để được sửa giàn phơi tại Hà Đông nhanh chóng trong ngày hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!