Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp cho nhà cô Ngoan

Sửa giàn phơi Hà Đông nhà cô Ngoan

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhận sửa chữa tất cả các lỗi như đứt, hỏng dây cáp, hỏng bộ tời, dẫn hướng, buli với chi phí rẻ nhất. Qua những hình ảnh và thông tin sửa giàn phơi tại Hà Đông, thay cáp cho nhà cô Ngoan, chung cư Goldsilk Complex bạn sẽ dễ dàng đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty hơn.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông lỗi đứt dây cáp nhà cô Ngoan

gianphoihadong.com nhận được điện thoại của cô Ngoan báo hỏng giàn phơi và muốn sửa chữa. Qua điện thoại cô mô tả giàn phơi bị đứt cáp, thanh phơi rơi ra ngoài nên hiện tại không thể phơi đồ được. Ngay sau khi nhận được yêu cầu của cô, đội thợ sửa giàn phơi Hà Đông của chúng tôi đã có mặt để sửa chữa.

Sửa chữa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp giá rẻ cho nhà cô Ngoan, chung cư Goldsilk Complex - 01
Sửa chữa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp giá rẻ cho nhà cô Ngoan, chung cư Goldsilk Complex – 01

Các bước sửa giàn phơi thông minh tại nhà cô Ngoan được tiến hành như sau:

Xác định những bộ phận dây cáp bị hỏng

Nhiều người lầm tưởng dây cáp giàn phơi chỉ có 2 sợi 2 bên để điều khiển 2 thanh phơi. Thực chất 1 bộ giàn phơi gắn trần như gia đình cô Ngoan đang sử dụng sẽ có 4 sợi dây cáp: 2 sợi bên trong bộ tời và 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi nối với thanh phơi.

Bộ giàn phơi nhà cô Ngoan đứt dây cáp ngoài, lỗi này rất dễ nhận biết. Tuy nhiên do giàn phơi đã được sử dụng khá lâu nên thợ sửa giàn phơi thông minh Hà Đông vẫn tiến hành kiểm tra lại 1 lượt tất cả các bộ phận để đảm bảo không bỏ sót bất cứ lỗi hỏng hóc nào khác.

Sửa chữa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp giá rẻ cho nhà cô Ngoan, chung cư Goldsilk Complex - 02
Sửa chữa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp giá rẻ cho nhà cô Ngoan, chung cư Goldsilk Complex – 02

Thêm 1 bộ phận hỏng được phát hiện sau quá trình kiểm tra này. Đó chính là 2 sợi cáp bên trong bộ tời. Chúng tuy không đứt hẳn như dây cáp bên ngoài giàn phơi nhưng lại bị mài mòn khá nhiều. Vì vậy phương án sửa chữa sẽ là thay toàn bộ 4 sợi dây cáp giàn phơi.

Tiến hành sửa chữa giàn phơi

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp đã trở thành công việc quá quen thuộc với đội thợ kỹ thuật của chúng tôi. Do đó quy trình sửa chữa giàn phơi được tiến hành 1 cách cực kỳ nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật:

  1. Bước đầu tiên là tháo cáp hỏng ra ngoài. Dây cáp bên ngoài đã bị đứt tháo khá dễ dàng. Nhưng cáp trong bộ tời khi tháo sẽ cần phải tháo bộ tời ra ngoài trước, sau đó mới tháo mặt bộ tời để gỡ được cáp hỏng
  2. Thay dây cáp trong bộ tời, lắp lại bộ tời hoàn chỉnh và cố định vào vị trí ban đầu
  3. Thay dây cáp bên ngoài giàn phơi bằng cách luồn 2 sợi dây cáp mới qua dẫn hướng, buli
  4. Nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời
  5. Lắp thanh phơi
Sửa chữa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp giá rẻ cho nhà cô Ngoan, chung cư Goldsilk Complex - 03
Sửa chữa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp giá rẻ cho nhà cô Ngoan, chung cư Goldsilk Complex – 03

Với 5 bước cơ bản, đội thợ sửa chữa giàn phơi tại Hà Đông của chúng tôi đã giúp gia đình cô Ngoan lấy lại sức mạnh. Và để giàn phơi hoạt động chơn chu hơn sau sửa chữa, chúng tôi còn giúp gia đình cô tra dầu, mỡ miễn phí cho các bộ phận.

Test lại hoạt động của giàn phơi sau khi sửa chữa

Sau khi sửa chữa, thay dây cáp đội thợ kỹ thuật cùng cô Ngoan sẽ test lại giàn phơi bằng cách điều khiển nâng, hạ thanh phơi để xem giàn phơi đã hoạt động chơn chu như ban đầu hay chưa. Nhận thấy giàn phơi đã hoạt động ổn định, đội ngũ kỹ thuật sẽ bàn giao lại và thu tiền theo báo giá.

Sửa chữa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp giá rẻ cho nhà cô Ngoan, chung cư Goldsilk Complex - 04
Sửa chữa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp giá rẻ cho nhà cô Ngoan, chung cư Goldsilk Complex – 04

Sửa giàn phơi hỏng dây cáp tại Hà Đông giá bao nhiêu?

Sửa giàn phơi tại Hà Đông tất cả các lỗi hỏng hóc đều được làm theo báo giá để đảm bảo tính minh bạch, khách quan cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Sửa chữa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp giá rẻ cho nhà cô Ngoan, chung cư Goldsilk Complex - 05
Sửa chữa giàn phơi thông minh Hà Đông: thay dây cáp giá rẻ cho nhà cô Ngoan, chung cư Goldsilk Complex – 05

Cụ thể, báo giá thay toàn bộ dây cáp giàn phơi như nhà cô Ngoan giá chỉ 350.000đ trọn gói. Nếu chỉ hỏng 2 sợi dây cáp bên ngoài, chi phí thay thế là 250.000đ, hỏng 2 sợi cáp bên trong bộ tời giá sửa là 200.000đ.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông giá rẻ, thay linh kiện chính hãng các gia đình vui lòng gọi điện trực tiếp đến số Hotline của công ty trên Website để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!