Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà cô Ngà, phường Phúc La

Lắp giàn phơi Hà Đông bộ Hòa Phát HP999B thanh 3m tại nhà cô Ngà, phường Vạn Phúc - 07

Lắp giàn phơi thông minh tại Hà Đông, cô Ngà lựa chọn sản phẩm Hòa Phát HP999B thanh 3m để phơi được nhiều đồ hơn mà giá thành lại rẻ. Nếu gia đình bạn cũng muốn sở hữu sản phẩm phơi đồ vừa rẻ, vừa tốt như vậy hãy tham khảo thông tin và hình ảnh thực tế về bộ giàn phơi Hòa Phát 999B lắp tại nhà cô Ngà trong nội dung dưới đây nhé.

3 ưu điểm đáng giá của giàn phơi Hòa Phát HP999B thanh 3m

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP999B là 1 trong những sản phẩm bán khá chạy tại Hà Đông. Mặc dù sản phẩm này là model cũ nhưng vẫn có những ưu điểm đáng giá níu chân người tiêu dùng.

Thiết kế đơn giản, dễ dùng

Thiết kế giàn phơi Hòa Phát HP999B không hiện đại như các mẫu mới HP300 hay HP701. Tuy nhiên với những người trung tuổi như cô Ngà, thiết kế sản phẩm này có phần mạch lạc và dễ dùng hơn.

Lắp giàn phơi Hà Đông bộ Hòa Phát HP999B thanh 3m tại nhà cô Ngà, phường Vạn Phúc - 01
Lắp giàn phơi Hà Đông bộ Hòa Phát HP999B thanh 3m tại nhà cô Ngà, phường Vạn Phúc – 01

Cụ thể, 1 bộ giàn phơi HP999B vẫn bao gồm các bộ phận cơ bản như bộ tời, dẫn hướng, buli, dây cáp và thanh phơi. Cơ chế hoạt động giống như 1 hệ thống ròng rọc. Tuy nhiên, bộ tời của sản phẩm này là bộ tời tay quay rời (tay quay và củ quay rời nhau) trong khi các mẫu mới là tay quay liền.

Củ quay có 2 ổ quay tương ứng với 2 thanh phơi, khi cần điều khiển thanh phơi nào người dùng lại tháo tay quay và lắp sang ổ quay đó. Đây chính là sự “rõ ràng” mà cô Ngà yêu thích.

Lắp giàn phơi Hà Đông bộ Hòa Phát HP999B thanh 3m tại nhà cô Ngà, phường Vạn Phúc - 02
Lắp giàn phơi Hà Đông bộ Hòa Phát HP999B thanh 3m tại nhà cô Ngà, phường Vạn Phúc – 02

Muốn nâng thanh phơi lên cao cô chỉ cần quay tay theo chiều kim đồng hồ, và quay ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thấp thanh phơi.

Độ bền cao nhờ chất liệu sản xuất tốt

Độ bền giàn phơi Hòa Phát HP999B cũng cao hơn các sản phẩm khác nhờ chất liệu sản xuất tốt. Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ inox 304 bền bỉ, ổ quay làm bằng đồng giúp hạn chế sự cố mòn ổ quay mà các mẫu bộ tời tay quay rời thường gặp phải.

Lắp giàn phơi Hà Đông bộ Hòa Phát HP999B thanh 3m tại nhà cô Ngà, phường Vạn Phúc - 03
Lắp giàn phơi Hà Đông bộ Hòa Phát HP999B thanh 3m tại nhà cô Ngà, phường Vạn Phúc – 03

Dây cáp giàn phơi là cáp lụa inox chống rỉ đảm bảo độ bền cao hơn so với các loại cáp thông thường. Thanh phơi nhôm bền bỉ có sẵn lỗ phơi vừa bền, vừa giúp việc phơi đồ trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn.

Khả năng phơi đồ tốt hơn với thanh 3m

Bộ giàn phơi Hòa Phát HP999B có khả năng chịu lực 60kg. Thanh phơi tiêu chuẩn theo bộ là thanh 2,2m, tuy nhiên cô Ngà muốn sử dụng thanh phơi dài hơn nên muốn lắp loại thanh 3m.

Thanh phơi 3m được tạo nhiều lỗ phơi hơn nên phơi được nhiều đồ hơn so với thanh 2,2m. Tuy nhiên, khi sử dụng thanh dài hơn khả năng chịu lực của giàn phơi vẫn không thay đổi, do đó các gia đình nếu không có nhu cầu cao vẫn nên lắp thanh phơi tiêu chuẩn 2,2m.

Lắp giàn phơi Hà Đông bộ Hòa Phát HP999B thanh 3m tại nhà cô Ngà, phường Vạn Phúc - 04
Lắp giàn phơi Hà Đông bộ Hòa Phát HP999B thanh 3m tại nhà cô Ngà, phường Vạn Phúc – 04

Các bước lắp giàn phơi thông minh tại Hà Đông nhà cô Ngà

Sân phơi nhà cô Ngà khá rộng rãi nên việc lắp giàn phơi thông minh rất thuận lợi. Quy trình lắp đặt được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 45 phút. Các bước thực hiện như sau:

  • Lựa chọn vị trí lắp giàn phơi phù hợp đảm bảo vừa đón được nhiều nắng, gió lại tránh được mưa
  • Đo đạc và đánh dấu những vị trí sẽ lắp bộ tời, dẫn hướng, buli sau đó cố định chúng
  • Luồn dây cáp qua dẫn hướng, buli giàn phơi
  • Nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời
  • Lắp thanh phơi
Lắp giàn phơi Hà Đông bộ Hòa Phát HP999B thanh 3m tại nhà cô Ngà, phường Vạn Phúc - 05
Lắp giàn phơi Hà Đông bộ Hòa Phát HP999B thanh 3m tại nhà cô Ngà, phường Vạn Phúc – 05

Cô Ngà vô cùng hài lòng khi được sở hữu 1 sản phẩm giàn phơi chuẩn xịn: vừa phơi đồ tốt vừa tiết kiệm không gian như HP999B.

So với những dây phơi truyền thống, giàn phơi sang trọng, hiện đại hơn nhiều. Nhờ khả năng nâng cao, hạ thấp thanh phơi linh hoạt sân phơi không chỉ gọn gàng hơn mà còn giúp cô Ngà phơi đồ dễ dàng, đỡ mất công sức hơn.

Lắp giàn phơi Hà Đông bộ Hòa Phát HP999B thanh 3m tại nhà cô Ngà, phường Vạn Phúc - 06
Lắp giàn phơi Hà Đông bộ Hòa Phát HP999B thanh 3m tại nhà cô Ngà, phường Vạn Phúc – 06

Mua giàn phơi Hòa Phát HP999B tại Hà Đông giá bao nhiêu?

Mua giàn phơi Hà Đông tại gianphoihadong.com giá cực rẻ. Bộ giàn phơi Hòa Phát HP999B có giá chỉ 850.000đ loại thanh phơi tiêu chuẩn 2,2m. Với bộ giàn phơi thanh 3m như nhà cô Ngà lắp đặt giá sẽ là 1.050.000đ.

Lắp giàn phơi Hà Đông bộ Hòa Phát HP999B thanh 3m tại nhà cô Ngà, phường Vạn Phúc - 07
Lắp giàn phơi Hà Đông bộ Hòa Phát HP999B thanh 3m tại nhà cô Ngà, phường Vạn Phúc – 07

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Hà Đông các gia đình sẽ được miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt. Sản phẩm HP999B được công ty bảo hành chính hãng trong 2 năm.

Gia đình bạn cũng đang tham khảo để lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hà Đông? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, gửi mẫu và báo giá nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!